fbpx
Trang chủ / Blog / Bất Động Sản / 3 TƯ DUY THEN CHỐT TRONG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MÀ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BĐS CẦN BIẾT

3 TƯ DUY THEN CHỐT TRONG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN MÀ CÁC NHÀ ĐẦU TƯ BĐS CẦN BIẾT

Hi bạn,

Thông thường khi đầu tư bất động sản chúng ta thường hay tìm mua một bất động sản rồi thì mới tính đến việc khai thác bất động sản đó như thế nào. Với cách tư duy này không có gì sai, tuy nhiên một số những nhà đầu tư thông minh họ kiếm được rất nhiều tiền, thường có 3 tư duy về đầu tư bất động sản như sau.

Tư duy then chốt trong đầu tư bất động sản

Đầu tiên là XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU- CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ: Chúng ta cần xác định được cho mình một chiến lược đầu tư bất động sản rõ ràng ngay từ ban đầu:

  • Chiến lược đầu tư lâu dài và tìm kiếm dòng tiền cao hơn lãi xuất ngân hàng: Khai thác bất động sản cho thuê…
  • Chiến lược lãi vốn, đầu tư ngắn hạn: Mua sỉ bán lẻ những dự án đang hình thành hay đầu tư lướt sóng…
  • Chiến lược lập dự án bất động sản
  • Chiến lược mua nhà rồi sửa bán…
  • ….

Tùy vào các chiến lược hay mục tiêu đầu tư bất động sản mà chúng ta đi đến tư duy thứ hai đó là: ĐÂU LÀ KHU VỰC CHÚNG TA NÊN ĐẦU TƯ VÀO?

  • Nếu là mục tiêu đầu tư bất động sản dòng tiền, thì chúng ta có thể đầu tư những bất động sản rồi xây dụng lên cho thuê ở những khu vực có đông công nhân, khu vực trung tâm thương mại kinh doanh sầm uất…Hay có thể chúng ta đầu tư vào căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng, coldotel ở những vị trí giáp biển đã được các chủ đầu tư cam kết thuê lại cho bạn.
  • Nếu là mục tiêu là lãi vốn mua sỉ bán lẻ các dự án phân lô bán nền có thể khu vực chúng ta lựa chọn là các vùn ven đô. Gía bất động sản còn tương đối rẻ những đang có nhu cầu về ở cao do các khu công nghiệp đổ về xây dựng.

Và cuối cùng, sau khi đã xác định được mục tiêu đầu tư và khu cực chúng ta định đầu tư thì lúc này chúng ta ĐI TÌM NHỮNG BẤT ĐỘNG SẢN NÀO PHÙ HỢP với hai tiêu trên. Tùy vào các mục tiêu của mình mà chúng ta sẽ đật được những kết quả đầu tư tốt nhất.

 

Cho thành công của bạn

Về Đinh Công Truyền

Tôi là Đinh Công Truyền, Tôi thuộc thế hệ 8X, năm nay tôi 34 tuổi, sống cùng gia đình tại Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương và đã có 2 con, một bé trai 05 tuổi và một bé gái 04 tuổi. Tôi có gần 10 năm làm kinh doanh tại Bình Dương, trải qua nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau thành công có, thất bại có. Và đây là Blog chia sẻ của tôi về niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt này cùng bạn. Xem thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *