fbpx
Trang chủ / Blog / Bất Động Sản / 6 CÁCH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ HAY ÁP DỤNG

6 CÁCH ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN CỦA CÁC NHÀ ĐẦU TƯ HAY ÁP DỤNG

Hi bạn,

Nói về bất động sản thì vô cùng rộng lớn. Dù là nhà đầu tư bất động sản( bđs) chuyên nghiệp hay nghiệp dư thì cùng chỉ chọn cho mình những ngách phù hợp với phong cách đầu tư của mình cũng như nguồn vốn hiện có. Sau đây là 5 cách hay 5 loại hình đầu tư bđs, mà những nhà đầu tư thường hay tham gia vào.

  1. Đầu tư bđs ven đô: ưu điểm cho loại hình đầu tư này là ít tiền cũng có thể tham gia vào đầu tư được. Vì các bđs ven đô thường có giá mền hơn so với khu vực nội đô. Tuy nhiên các nhà đầu tư cần phải tìm hiểu kỹ khu vực ven đô nào có tiềm năng, và cần có thời gian để các bđs này tăng giá.
  2. Đầu tư bđs  từ các dự án thông qua các chủ đầu tư: Ưu điểm cho cách này là nhiều dự án cho phép chúng ta sử dụng đòn bẩy vốn từ ngân hàng và thanh toán theo giai đoạn của dựa án và giá có thể tăng lên theo từng giai đoạn.
  3. Quản lý cho thuê: Nhà đầu tư thuê một bất động sản lớn chia nhỏ rồi cho thuê lại, ưu điểm của hình thức này là số vốn bỏ ra rất ít chỉ vài chục triệu đồng cũng có thể bắt đầu tham gia vào thị trường được. Tuy nhiên nhà đầu tư cần trang bị đủ kiến thức về quản lý và vận hành hệ thống cho thuê.
  4. Đầu tư vào các bđs tạo ra dòng tiền hàng tháng bằng việc cho thuê hoặc kinh doanh. Như đầu tư vào chung cư và tự triển khai cho thuê, đầu tư vào các bđs du lịch( codoltel, aparthotel….) và cho chủ đầu tư thuê lại, shophouse…. Ưu điểm cho loại hình bđs này là không bị áp lực nhiều về tài chính do có dòng tiền hàng tháng thu về.
  5. Lập dự án: Tìm một lô đất rộng lớn từ vài hecta( mẫu) trở lên và thực hiện việc xây dựng mô hình trên bđs đó rồi chia nhỏ và bán lại cho các nhà đầu tư nhỏ thông qua các sàn giao dịch bđs.
  6. Một loại hình nữa mà các nhà đầu tư cũng rất ưa thích đó là mua những bđs rồi sửa bán. Mô hình này có ưu điểm đó là quay vòng vốn nhanh và sử dụng được đòn bảy tài chính từ ngân hàng rất tốt.

Bên cạnh 6 cách trên, thì ngoài thực tế còn có rất nhiều cách khác mà bạn có thể tìm hiểu thêm, tham gia vào và kiếm được tiền từ bđs. Quan trọng là bạn có niềm đam mê, sự hiểu biết về thị trường( lĩnh vực) mình muốn tam gia. Và một cách cũng dễ dàng để bạn tham gia vào lĩnh vực đầu tư BĐS dù bạn chưa có bất kỳ kiến thức gì về bđs đó là trở thành một nhà môi giới bđs.

 

Cho sự thành công của bạn,

 

 

Về Đinh Công Truyền

Tôi là Đinh Công Truyền, Tôi thuộc thế hệ 8X, năm nay tôi 34 tuổi, sống cùng gia đình tại Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương và đã có 2 con, một bé trai 05 tuổi và một bé gái 04 tuổi. Tôi có gần 10 năm làm kinh doanh tại Bình Dương, trải qua nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau thành công có, thất bại có. Và đây là Blog chia sẻ của tôi về niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt này cùng bạn. Xem thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *