Trang chủ / Blog / Bất Động Sản / APARTHOTEL LÀ GÌ? APARTHOTEL ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

APARTHOTEL LÀ GÌ? APARTHOTEL ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Hi bạn!

Loại hình bất động sản Aparthotel đã xuất hiện từ lâu trên thế giới nhưng với Việt Nam chúng ta thì loại hình bất động sản Aparthotel này mới bắt đầu xuất hiện ( năm 2019). Nên đại đa sô các nhà đầu tư chúng ta còn đang bỡ ngỡ. Vậy thì thực chất loại hình bất động sản Aparthotel là gì? và Aparthotel có gì khác so với các loại hình bất động sản khác?

Aparthotel là từ viết tắt của Apartment & hotel, nghĩa là căn hộ kết hợp với khách sạn chuẩn 5 sao quốc tế. Vừa có thể sử dụng để ở hoặc có thể tự doanh hay cho chủ đầu tư thuê lại. Trong khi đó người sở hữu căn hộ Aparthotel hoàn toàn được sử dụng tất cả các tiện ích đẳng cấp vượt trội của một khách sạn hạng sang tiêu chuẩn 5 sao có trong tổ hợp nghỉ dưỡng.

Dự án SunBay Park Hotel & Resort Phan Rang đầu tiên tại Việt nam của tập đoàn Crystal Bay

Aparthotel đầu tiên tại Việt Nam là dự án Sunbay park hotel & Resort Phan Rang tọa lạc tại trung tâm công viên biển Bình Sơn nức tiếng Miền Trung. Sunbay park hotel & Resort Phan Rang là biểu tượng tòa nhà cao nhất Miền Trung với các căn hộ nghỉ dưỡng 5 sao chuẩn quốc tế.

Ông Ngô Hữu Trường, Phó tổng giám đốc Tập đoàn Crystal Bay – đơn vị đem mô hình ApartHotel đầu tiên về Việt Nam chia sẻ, ApartHotel có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại hình bất động sản khác, đó là, cho phép khách lưu trú tận hưởng sự kết hợp đỉnh cao của tiện ích 5 sao quy mô lớn mà tất cả khách lưu trú đều được tận hưởng không giới hạn không gian. Điều này đang tạo sức hút rất lớn cho các nhà đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng Aparthotel.

Dự án Sunbay park hotel & Resort Phan Rang với 100% căn hộ đều hướng biển với 101 tiện ích nội khu và dịch vụ chuẩn quốc tế 5 sao đáp ứng được mọi nhu cầu cao cấp nhưng với chi phí rẻ hơn và giảm chi tiêu cho khách hàng. Đây là yếu tố thu hút cực lớn khách du lịch và cũng đảm bảo được mức lợi nhuận đầu tư vào các căn hộ Apart Hotel trở nên tốt hơn bao giờ hết.

Bãi biển Bình Sơn Ninh Thuận với những dải cát vàng óng ánh, nước trong xanh, thời tiết nắng ấm bốn mùa sẽ là một điểm đến du lịch hoàn hảo, đẹp đẽ và hùng vĩ mà tạo hóa đã ban tặng.

Bạn có thể xem chi tiết dự án Sunbay park hotel & Resort Phan Rang tại đây

Cho thành công và hạnh phúc của bạn

 

Về Đinh Công Truyền

Tôi là Đinh Công Truyền, Tôi thuộc thế hệ 8X, năm nay tôi 34 tuổi, sống cùng gia đình tại Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương và đã có 2 con, một bé trai 05 tuổi và một bé gái 04 tuổi. Tôi có gần 10 năm làm kinh doanh tại Bình Dương, trải qua nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau thành công có, thất bại có. Và đây là Blog chia sẻ của tôi về niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt này cùng bạn. Xem thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *