fbpx
Trang chủ / Giới Thiệu

Giới Thiệu

Chào bạn!

May mắn cho tôi khi được gặp bạn, chính nhờ cơ duyên này mà tôi có được những chia sẻ về lĩnh vực đầu tư Bất Động Sản và thành công trong cuộc như ngày hôm nay.

Tôi biết nhiều đồng nghiệp đang kinh doanh doanh trong lĩnh vực môi giới và đầu tư Bất Động Sản yêu quý và xem tôi như một trong những người làm rất tốt công việc của mình.

Tuy nhiên hơn ai hết tôi hiểu được vai trò và trách nhiệm của mình đối với cuộc sống như một người con hiếu thảo với cha mẹ, một người chồng chung thủy với người bạn đời của mình, là một người cha gương mẫu của các con và là một người bạn luôn chân thành với bạn của mình. Và cũng là một người kinh doanh luôn tìm cách đem lại thật nhiều những giá trị cho khách hàng.

Và tôi là ai?

Tôi là Đinh Công Truyền,

Tôi thuộc thế hệ 8X, năm nay tôi 34 tuổi, sống cùng gia đình tại Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương và đã có 2 con, một bé trai 05 tuổi và một bé gái 04 tuổi.

Tôi có nhiều năm làm kinh doanh tại Bình Dương, trải qua nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau thành công có, thất bại có. Bạn có thể xem lĩnh vực kinh doanh của tôi tại đây

Cuộc sống đã dạy tôi tất cả những điều phải sống và cần làm để trở thành một con người có ích cho gia đình mình, cho cộng đồng, có ích cho xã hội. Và tôi cũng đã rất may mắn khi gặp được những người thầy, những người anh, những người bạn đã giúp đỡ tôi rất nhiều không chỉ về tình cảm, về nhân cách sống mà còn cả về triết lý kinh doanh đúng đắn mang lại giá trị thiết thực cho khách hàng.

Bởi chỉ có những giá trị mà khách hàng thực sự nhận được mới giúp cho tôi cũng như công ty của mình đi lên và phát triển bền vững. Bạn có đồng ý với tôi về điều này không?

Dưới đây là những người thầy tôi đã chỉ dẫn cho tôi rất nhiều trên con đường phát triển bản thân và sự nghiệp của mình và tôi luôn biết ơn và trân trọng.

  • Thầy Nguyễn Thái Duy – Vườn ươn doanh nhân Betraining
  • Thầy Robert Riopel – Bí mật tư duy triệu phú( Babylon)
  • Thầy Nguyễn Quang Ngọc – DFJ training
  • Thầy Phạm Thành Long – Phạm Thành Long và Cộng Sự
  • Thầy Nguyễn Minh Đức – Imgroup
  • Thầy Kevin Green – đầu tư bất động sản
  • Thầy Phạm Tuấn sơn – Babylon
  • Thầy Nguyễn Mạnh Hà – Chuyên gia bất động sản và chủ tịch tập đoàn BĐS Lộc Sơn Hà
  • ….

Nguyễn Thái Duy

Nguyễn Quang Ngọc

Phạm Thành Long

Nguyễn Minh Đức

Phạm Tuấn sơn

Nguyễn Mạnh Hà

Robert Riopel

Kevin Green

Tôi cảm ơn cuộc sống rất nhiều, vì đã mang đến những con người chân thành xung quanh tôi. Để hôm nay tôi có quan niệm kinh doanh tốt và biết chia sẻ giá trị cho nhiều người. Thật hạnh phúc khi chúng ta cùng nhau làm điều đó.

Không có lý thuyết nào thuyết phục bằng sự trải nghiệm, tôi luôn khuyên bạn đừng tin vào những gì tôi nói mà bạn hãy trải nghiệm, chính sự trải nghiệm đó là câu trả lời thực tế nhất . Một trong những điều làm cho cuộc sống của tôi có chất lượng nhất chính là những mối quan hệ thâm tình mà tôi có được qua thông tin của tôi rõ ràng. Và một tin vui là chính những thông tin của tôi rõ ràng đã làm cho tôi có cuộc sống và mối quan hệ tốt hơn.

Đinh Công Truyền anh là một trong những người luôn khao khát thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Anh luôn học hỏi trao dồi kiến thức phát triển bản thân mình, và cũng mong muốn mọi người xung quanh cũng có được cuộc sống thành công và hạnh phúc thông qua con đường đầu tư bất động sản.

Cho sự thành công và hạnh phúc của bạn!