fbpx
Trang chủ / Blog / Bất Động Sản / NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN VÀ QUY LUẬT TĂNG GIÁ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TUYỆT VỜI CỦA BẤT ĐỘNG SẢN VÀ QUY LUẬT TĂNG GIÁ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN

Hi bạn!

Bất động sản là một loại hàng hóa đặc biệt trong tất cả các loại hàng hóa khác trên thị trường bởi những đặc điểm đặc trưng vốn có của bất động sản như sau.

TÍNH KHAN HIẾM CỦA BẤT ĐỘNG SẢN

TÍNH DUY NHẤT CỦA BẤT ĐỘNG SẢN

MỖI MỘT BẤT ĐỘNG SẢN LÀ MỘT DOANH NGHIỆP TỰ ĐỘNG SẢN SINH LỢI NHUẬN

Vì sao bất động sản tăng giá

QUY LUẬT TĂNG GIÁ CỦA BẤT ĐỘNG SẢN

Bất động sản cũng giống như các loại hàng hóa khác, về giá thì cũng có lúc lên, lúc xuống. Tuy nhiên theo thời gian thì bất động sản luôn tăng giá, cứ mỗi chu kỳ 7-10 năm thì bất động sản lại tăng giá gấp đôi.

Vậy những quy luật nào khiến cho thị trường bất động sản tăng giá? Nhìn chung bất động sản tăng giá đó là do sự dịch chuyển của dòng tiền. Những bất động sản nào có nhiều người muốn bỏ tiền vào thì bất động sản đó tăng giá, những khu vực nào được đổ tiền vào đầu tư thì khu vực đó giá bất động sản tăng cao. Và nó phụ thuộc thêm vào 3 yếu đó là

  • Quy luật về giá trị: Những bất động sản có mục đích và giá trị sử dụng cao thì có giá cao, thí dụ như bất động sản ngoài mặt tiền thuận tiện kinh doanh buôn bán, cho thuê thì có giá cao hơn những bất động sản chỉ để ở.
  • Quy luật về cung cầu: Khi nhu cầu người dân, nhà đầu tư muốn mua bất động sản cao hơn lượng cung cấp ngoài thị trường thì giá sẽ tăng lên( quy luật này đúng cho mọi loại hàng hóa).
  • Sự điều tiết của chính phủ: Như thông tin lên thành phố, quy hoạch làm sân bay, xây cầu cảng hay trung tâm thương mại….đều đẩy giá các bất động sản tại khu vục tăng lên chóng mặt.

Như vậy để định giá và đánh giá về tiềm năng và khả năng tăng giá của những bất động sản tốt, Ngoài những phương pháp định giá đầu tư khác ( bí quyết thẩm định giá BĐS). Thì để đầu tư bất động sản lâu dài, chúng ta nên chú ý đến dòng tiền đổ về khu vực đó hay cụ thể một bất động sản đó như thế nào và ra những quyết định đầu tư chắc chắn.

 

Cho thành công của bạn

 

 

Về Đinh Công Truyền

Tôi là Đinh Công Truyền, Tôi thuộc thế hệ 8X, năm nay tôi 34 tuổi, sống cùng gia đình tại Thủ Dầu Một tỉnh Bình Dương và đã có 2 con, một bé trai 05 tuổi và một bé gái 04 tuổi. Tôi có gần 10 năm làm kinh doanh tại Bình Dương, trải qua nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau thành công có, thất bại có. Và đây là Blog chia sẻ của tôi về niềm đam mê kinh doanh mãnh liệt này cùng bạn. Xem thêm tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *